TIỆN ÍCH

0 Flares Filament.io 0 Flares ×

Sảnh đón khách đẳng cấp sang trọng tại Centrosa Garden.

Bạn sẽ phải tự hào khi dẫn bạn bè đến tham quan nhà mình, sảnh đón tiếp sang trọng làm thỏa mãn những yêu cầu của chủ nhân căn hộ Hà Đô Centrosa

 

Khuôn Viên sinh hoạt bên trong Hà Đô Centrosa

Tuy nằm tại vị trí trung tâm, giá thành đắc địa nhưng không vì thế mà Hà Đô Centrosa không chú trọng đến cuộc sống của cư dân, mảnh xanh như là trung tâm lá phổi điều tiết không khí cho khu căn hộ Hà Đô Centrosa.

 

Hồ Bơi Chân Mây Tràn Bờ

Còn gì tuyệt hơn là vừa thả mình trong làn nước trong xanh và nhìn ngắm cả thành phố…

Khu BBQ Ngoài Trời

Thật tuyệt vời khi Bạn và Gia Đình hoặc cùng Bạn Bè cùng nhau sum họp tổ chức những buổi tiệc nướng ngoài trời, cùng nhau nhâm nhi vài ly rượu, xóa tan mệt mỏi sau một ngày làm việc cận lực. Hiểu được điều đó Hà Đô Centrosa luôn dành cho Bạn và Gia Đình một không gian lý tưởng.

 

Khu Sinh Hoạt Cộng Đồng.

Nhằm gắn kết các cư dân trong một cộng đồng tại Hà Đô Centrosa, Khu sinh hoạt cộng đồng nơi mà các cư dân, các hàng xóm gặp nhau để trò chuyện giao lưu, làm tăng thêm tính đoàn kết.

 

Sân Vui Chơi Trẻ Em

Nơi con trẻ được thỏa sức vui đùa, thỏa sức vui chơi mà vẫn nằm trong giới hạn an toàn, trong tầm kiểm soát của bạn.

 

Thư Viện Đọc Sách

Một không gian yên tĩnh để cho bạn thỏa sức đọc sách để trao dồi kiến thức.

 

Tiện ích Ngoại Khu

Hà Đô Centrosa tọa lạc tại vị trí trung tâm, mặt tiền đường 3 Tháng 2 và Cách Mạng Tháng Tám có rất nhiều khu trung tâm mua sắm, siêu trị, trung tâm thương mại sầm uất nhất tại thành phố, vì thế chỉ vài bước chân thôi bạn thỏa sức mua sắm, dễ dàng di chuyển về trung tâm, hay tiện lợi nhất là “Gọi Một Chiếc Taxi” chưa đầy 1 phút là Bạn thỏa sức đi mọi nơi.

tien-ich-can-ho-ha-do
0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 LinkedIn 0 StumbleUpon 0 Pin It Share 0 Buffer 0 Email -- Filament.io 0 Flares ×
Content Protection by DMCA.com